Đất Nền Nha Trang Giới Thiệu Dự Án Golden BayĐất nền Nha Trang dành cho khu đô thị mới chỉ 111 hec-ta trong đó khu đô thị Golden Bay với quy mô đến 79 hec-ta bừng sáng giữa vùng đất vàng.

Đất nền Nha Trang

Đất nền Nha Trang

Bắc bán đảo đất nền Nha Trang Cam Ranh

Vùng đất vàng giàu tiềm năng đã được cả thế giới công nhận và được chính phủ phê duyệt trở thành một trung tâm phát triển kinh tế - văn hóa xã hội mang tầm quốc gia, quốc tế. Nơi đây được quy hoạch đồng bộ cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh với biển xanh, cát trắng và nắng vàng tuyệt đẹp.

Đất nền Nha Trang vùng đất giàu tiềm năng

 

Nếu cuộc sống là một hành trình chinh phục tầm cao tại vùng đất vàng bạn sẽ thỏa sức khám phá đại dương huyền bí , trải nghiệm những điều mới lạ, tận hưởng cung bậc cảm xúc, ghi dấu miền ký ức, trúc bỏ lo toan thường nhật, nâng niu những khoảng khắc bình yên. Bắc bán đảo Cam Ranh được quy hoạch đồng bộ hiện đại với những trung tâm thương mại hội nghị cấp quốc gia, quốc tế đặc biệt sân bay Cam Ranh một trong 4 sân bay quốc tế lớn đạt 1 triệu lượt khách 1 năm, dự kiến năm 2015 đạt 2,5 triệu lượt khách. Những ưu thế này càng giúp khu đất vàng và những dự án trọng điểm tại đất nền Nha Trang Cam Ranh thu hút các chuyên gia, nhà đầu tư, khách du lịch trong và ngoài nước.

Theo quyết định của chính phủ toàn ủy ban nhân dân tỉnh Khánh Hòa Nha Trang khu du lịch Cam Ranh được quy hoạch với tổng diện tích 4.800 hec-ta trong đó chủ yếu là các khu resort 5 sao đẳng cấp quốc tế, khu du lịch nghỉ mát sinh thái biển, khu du lịch nghỉ mát sinh thái đầm, khu hội nghị cấp quốc gia quốc tế. Đặc biệt diện tích đất nền Nha Trang dành cho khu đô thị mới chỉ 111 hec-ta trong đó khu đô thị dự án đất nền Golden Bay Cam Ranh với quy mô đến 79 hec-ta bừng sáng giữa vùng đất vàng trên đất nền Nha Trang.

Quy hoạch khu du lịch Cam Ranh Nha Trang

 

Sỡ hữu vị trí đắc địa bậc nhất tại vùng đất tiềm năng là “bảo chứng vàng” cho giá trị bất động sản lun gia tăng theo thời gian dạo một vòng quanh khu bắc bản đảo Cam Ranh bạn sẽ phải ngỡ ngàng trước một khu đô thị vàng với 8 tiểu khu quy tụ kiến trúc tinh hoa của nhiều quốc gia phát triển. Một không gian Tây Âu lãng mạn tinh tế, một phương đông mộc mạc bình yên hay phong cách mạnh mẽ trẻ trung và cá tính của kiến trúc Mỹ và không khỏi trầm trồ với kiến trúc Nga quyến rũ cổ điển, kiến trúc Úc thanh thoát hiện đại. Tận hưởng một thiên đường tiện ích đẳng cấp tại khu đô thị Golden Bay dành cho những chủ nhân danh giá xứng tầm. Đô thị Golden Bay mang thương hiệu bất động sản quốc tế với biển xanh, cát trắng và nắng vàng trên khu đất nền Nha Trang mọi khoảng khắc trong cuộc sống của bạn đều tràn ngập hơi ấm của bình yên nếu cuộc sống là một hành trình chinh phục tầm cao Golden Bay chính là điểm đến của những cư dân danh giá xứng tầm.

Golden BayĐất Nền Nha Trang Đô Thị Bên Vịnh Vàng


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Khám phá thêm

Bạn đã xem chưa